Nhận Thi công khoan ngầm kéo cáp quang tại Đà Nẵng

Nhận Thi công khoan ngầm kéo cáp quang tại Đà Nẵng

HOTLINE: 0935.648.799

Hiếu Vạn Thành là nhà thầu chuyên nghiệp trong việc thiết kế, lập kế hoạch và nhận thi công khoan ngầm kéo cáp quang được trang bị đầy đủ và tiên tiến về công nghệ, có thể đặt và thay thế các đường ống ngầm khác nhau ở những khu vực có địa hình phức tạp như đường cao tốc, đường sắt, đường cao tốc, sông ngòi và các tòa nhà.

Công ty đã hoàn thành vô số dự án cơ sở hạ tầng ngầm tại Đà Nẵng và các tỉnh thành trên khắp cả nước với chất lượng dịch vụ vượt trội được nhiều quý khách hàng/ quý đối tác khen ngợi và tin tưởng.

Trong những năm gần đây, Công ty Hiếu Vạn Thành đã tạo ra một đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên có trình độ cao với đội ngũ thi công kéo cáp ngầm được trang bị thiết bị chuyên nghiệp tiên tiến và được tích lũy kinh nghiệm dày dặn về thiết kế công trình đô thị, xây dựng và khoan địa chất, khảo sát vật lý, khảo sát công trình, ...

Công ty TNHH Hiếu Vạn Thành tự hào mình là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thi công khoan ngầm kéo cáp quang Đà Nẵng, sở hữu những lợi thế nổi trội như:

- Đội ngũ thợ, kỹ sư được training một cách bài bản và chuyên môn.

- Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

- Đảm bảo thi công luôn đúng tiến độ.

- Chất lượng công trình đúng yêu cầu lên đến 95%

- Chế độ chăm sóc, bảo hành, sửa chữa tốt nhật tại Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH HIẾU VẠN THÀNH

✦ 0935.648.799

✦ hieuvanthanhdn@gmail.com

✦ 120/18 Mẹ Suốt, P. Hoà Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 2
Hôm nay: 31