Các công đoạn khoan ngầm qua đường

Các công đoạn khoan ngầm qua đường

Quy trình thi công khoan ngầm ngang đường rõ ràng chuyên nghiệp

 Giai đoạn 1: Khoan lỗ khoan dẫn hướng

Khoan lỗ khoan dẫn hướng là giai đoạn quyết định chính trong việc khoan ngang định hướng, nó ảnh hưởng nhiều đến kết quả cuối cùng. Mũi khoan nối trực tiếp thân nối với cần khoan , cho phép điều khiển quá trình thi công lỗ khoan dẫn hướng và tránh các chướng ngại. Dung dịch khoan đặc biệt được bơm vào qua cần khoan đến mũi khoan. Dung dịch khoan có nhiều tác dụng, trong đó có tác dụng mang đất đá đã bị phá hủy ra ngoài lỗ khoan. Kiểm soát vị trí của mũi khoan nhờ có một bộ phận thu của máy định vị, nó thu nhận và xử lý tín hiệu của bộ phận cảm biến đặt trong mũi khoan. Thông tin này giúp thợ khoan có thể điều khiển thiết bị khoan đi theo quỹ đạo khoan thiết kế. Thi công lỗ khoan dẫn hướng hoàn thành khi đầu mũi khoan nhô ra tại điểm thiết kế định trước

 Giai đoạn 2:  Doa rộng lỗ khoan.

Doa rộng lỗ khoan thực hiện sau khi hoàn thành việc khoan dẫn hướng. Khi đó mũi khoan được tháo ra khỏi cột cần khoan và thay vào đó là đầu doa - bộ mở rộng tác dụng ngược. Nhờ tác dụng kéo với đồng thời chuyển động xoay doa mở rộng lỗ khoan về hướng thiết bị khoan theo quỹ đạo của lỗ khoan dẫn hướng. Quá trình doa rộng lỗ khoan tiếp tục đến đạt đường kính cần thiết để luồn ống dẫn.

 Giai đoạn 3: Kéo đường ống ngầm

Phía lỗ khoan đối diện với thiết bị khoan bố trí sẵn đường ống dẫn. Đường ống dẫn được nối phía sau của đầu doa. Mũi doa sẽ đi trước mở rộng lỗ khoan và kéo theo sau là đường ống dẫn.  Quá trình kéo hoàn thành khi đường ống dẫn đã được kéo về đến thiết bị khoan.

Hiếu Vạn Thành với quy trình thi công khoan ngầm qua đường rõ ràng, chuyên nghiệp

Hiếu Vạn Thành cam kết

Chúng tôi nhận thi công tất cả các loại ống sắt, ống nhựa các loại HDPE, PVC;

Độ lệch tối đa từ điểm cuối đã cho không vượt quá 30 mm.

Bàn giao công trình đúng tiến độ đã nói trong hợp đồng.

Hỗ trợ, khắc phục sự cố trong vòng 24h

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 1
Hôm nay: 14