Nhà thầu thi công khoan ngầm qua đường tại miền Trung

Nhà thầu thi công khoan ngầm qua đường tại miền Trung

Hiện nay các thành phố lớn đang có xu hướng ngầm hóa mạng lưới điện và cáp thông tin, đường ống cấp thoát nước,… Công nghệ khoan ngầm đang ngày càng trở nên cấp thiết và trở thành giải pháp tối ưu để thực hiện những vấn đề trên.

Công ty TNHH Hiếu Vạn Thành tự hào mình là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thi công khoan ngầm qua đường tại miền Trung, Công ty đã hoàn thành vô số dự án cơ sở hạ tầng ngầm tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam và các tỉnh thành trên khắp cả nước với chất lượng dịch vụ vượt trội được nhiều quý khách hàng/quý đối tác khen ngợi và tin tưởng.

Những dịch vụ thi công khoan ngầm qua đường mà Hiếu Vạn Thành cung cấp

- Khoan ngầm đặt cáp quang, cáp thông tin liên lạc và tín hiệu

- Khoan ngầm đặt cáp điện lực

- Khoan ngầm kéo ống sắt, ống thép các loại

- Khoan ngầm kéo ống nhựa các loại (nhựa PVC & HDPE)

Hiện nay thiết bị công nghệ mới nhất của chúng tôi cho phép tiến hành các công việc đặt mạng lưới không đào đường kính đến 1000 mm, chiều dài đến 100m vừa khoan vừa kích đẩy.

Bạn nhận được gì - khi thi công khoan ngầm qua đường tại Hiếu Vạn Thành?

Hiếu Vạn Thành luôn đặt sự tận tâm và chất lượng hoàn thiện công trình lên hàng đầu, để có thể khẳng định thương hiệu vững mạnh như ngày hôm nay.  Chúng tôi cam kết thực hiện những yêu cầu sau:

- Kỹ sư và thợ kỹ thuật là người có kinh nghiệm >10 năm đảm bảo tư vấn giải pháp dịch vụ khoan ngầm qua đường hiệu quả phù hợp theo yêu cầu của quý khách hàng

- Chi phí thi công thấp nhất thị trường, không phát sinh chi phí

- Bàn giao đúng tiến độ, đúng yêu cầu đã ký kết trong hợp đồng

- Chăm sóc, khắc phục sự cố công trình trong vòng 48h

- Trực tiếp không bán thầu, chịu trách nhiệm pháp lý trên từng công trình

Với lợi thế có công nghệ khoan ngầm định hướng tiên tiến cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm và lành nghề, Hiếu Vạn Thành đem đến cho Quý khách hàng & Quý đối tác những gói thầu rẻ nhất, chất lượng thi công công trình đẹp nhất.

Yên tâm chúng tôi cam kết đặt toàn bộ tâm sức vào từng gói thầu dù công trình lớn hay nhỏ, dù bạn chỉ muốn hỏi thông tin thì chúng tôi cũng vui lòng được chia sẻ kiến thức cùng bạn, TƯ VẤN MIỄN PHÍ những giải pháp thi công phù hợp.

Với chúng tôi thi công khoan ngầm qua đường là thương hiệu, là lời khẳng định cho giá trị vững chắc của công ty Hiếu Vạn Thành. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0935.648.799 để nhận được thông tin mới nhất về các gói thầu thi công khoan ngầm qua đường tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 1
Hôm nay: 53