Thi công khoan ngầm qua đường số 1 tại Huế

Thi công khoan ngầm qua đường số 1 tại Huế

Có rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm một đơn vị thi công khoan ngầm qua đường tại Huế uy tín nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Nếu bạn đã vào bài viết này thì chắc hẳn bạn đang có nhu cầu thi công khoan ngầm hoặc đang tìm hiểu về dịch vụ thi công khoan qua đường, vì vậy đừng bỏ lỡ những nội dung có ích mà Hiếu Vạn Thành chia sẻ cho bạn trong hôm nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tổng quan dịch vụ thi công khoan ngầm qua đường tại Huế
 

Nhận thi công khoan ngầm qua đường giá tốt nhất thị trường, cam kết chất lượng công trình

Hiện nay các thành phố lớn đang có xu hướng ngầm hóa mạng lưới điện và cáp thông tin, đường ống cấp thoát nước,… Công nghệ khoan ngầm đang ngày càng trở nên cấp thiết và trở thành giải pháp tối ưu để thực hiện những vấn đề trên.

Công nghệ khoan ngầm qua đường có những ưu điểm vượt trội như: không chiếm nhiều không gian thi công, hạn chế được tối đa việc đào đất không gây ảnh hưởng cản trở, ách tắc giao thông đặc biệt như tại thành phố lớn. Thời gian, tiến độ hoàn thành công việc được rút ngăn, tối ưu chi phí nhân công, hạn chế tiêu hao sức lao động. Vị trí thi công nhỏ, không phải chặt đốn cây cối và có thể làm việc ngay dưới các khu nhà hay công trình.

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công khoan ngầm qua đường tại Huế, Hiếu Vạn Thành luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Các hạng mục thi công khoan ngầm qua đường của Hiếu Vạn Thành

Với những ưu điểm vượt trội, Công nghệ khoan ngầm định hướng được chúng tôi sử dụng trong những lĩnh vực:

- Khoan ngầm đặt cáp quang, cáp thông tin liên lạc và tín hiệu

- Khoan ngầm đặt cáp điện lực

- Khoan ngầm kéo ống sắt

- Khoan ngầm kéo ống nhựa các loại (nhựa PVC & HDPE)

Hiện nay thiết bị công nghệ mới nhất của chúng tôi cho phép tiến hành các công việc đặt mạng lưới không đào đường kính đến 1000 mm, chiều dài đến 100m vừa khoan vừa kích đẩy.

Quy trình thi công khoan ngầm ngang đường rõ ràng chuyên nghiệp

 Giai đoạn 1: Khoan lỗ khoan dẫn hướng

Khoan lỗ khoan dẫn hướng là giai đoạn quyết định chính trong việc khoan ngang định hướng, nó ảnh hưởng nhiều đến kết quả cuối cùng. Mũi khoan nối trực tiếp thân nối với cần khoan , cho phép điều khiển quá trình thi công lỗ khoan dẫn hướng và tránh các chướng ngại. Dung dịch khoan đặc biệt được bơm vào qua cần khoan đến mũi khoan. Dung dịch khoan có nhiều tác dụng, trong đó có tác dụng mang đất đá đã bị phá hủy ra ngoài lỗ khoan. Kiểm soát vị trí của mũi khoan nhờ có một bộ phận thu của máy định vị, nó thu nhận và xử lý tín hiệu của bộ phận cảm biến đặt trong mũi khoan. Thông tin này giúp thợ khoan có thể điều khiển thiết bị khoan đi theo quỹ đạo khoan thiết kế. Thi công lỗ khoan dẫn hướng hoàn thành khi đầu mũi khoan nhô ra tại điểm thiết kế định trước

 Giai đoạn 2:  Doa rộng lỗ khoan.

Doa rộng lỗ khoan thực hiện sau khi hoàn thành việc khoan dẫn hướng. Khi đó mũi khoan được tháo ra khỏi cột cần khoan và thay vào đó là đầu doa - bộ mở rộng tác dụng ngược. Nhờ tác dụng kéo với đồng thời chuyển động xoay doa mở rộng lỗ khoan về hướng thiết bị khoan theo quỹ đạo của lỗ khoan dẫn hướng. Quá trình doa rộng lỗ khoan tiếp tục đến đạt đường kính cần thiết để luồn ống dẫn.

 Giai đoạn 3: Kéo đường ống ngầm

Phía lỗ khoan đối diện với thiết bị khoan bố trí sẵn đường ống dẫn. Đường ống dẫn được nối phía sau của đầu doa. Mũi doa sẽ đi trước mở rộng lỗ khoan và kéo theo sau là đường ống dẫn.  Quá trình kéo hoàn thành khi đường ống dẫn đã được kéo về đến thiết bị khoan.

Hiếu Vạn Thành cam kết

Chúng tôi nhận thi công tất cả các loại ống sắt, ống nhựa các loại HDPE, PVC;

Độ lệch tối đa từ điểm cuối đã cho không vượt quá 30 mm.

Bàn giao công trình đúng tiến độ đã nói trong hợp đồng.

Hỗ trợ, khắc phục sự cố trong vòng 24h

Trên đây là toàn bộ thông tin về vấn đề lựa chọn cho bạn một đơn vị thi công khoan ngầm qua đường tín - chất lượng tại Huế. Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0935.648.799 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và báo giá khi thi công khoan ngầm qua đường nhé!

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 1
Hôm nay: 13